ท้อง 14wk ปวดหลังเวลานอนมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรามีอาการปวดหลังมากเวลานอนและตื่นนอน ที่นอนเป็นแบบยางพาราค่ะ พยายามใช้ผ้าห่มรองเข่าแล้วก็ไม่ดีขึ้นเลย ม้องแรกด้วย คิดว่าตัวเองน่าจะเกร็งๆตัวเวลานอน แม่มีวิธียังไงไม่ให้ปวดหลังกันบ้างคะ ###ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่