เป็นผื่นคันหลังผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราผ่าคลอดแบบบล็อกหลังค่ะ หลังจากผ่าออกจากรพ ได้สัก 7-8วันเราเป็นผื่นคันคล้ายๆลมพิษค่ะ เราชื้อยาแก้แพ้มากินแต่ไม่หายค่ะ เลยไปหาหมอที่รพ แตาเขาก็บอกไม่ทราบสาเหตุหมอฉีดยาเขาเส้นเลือดให้1เข็มค่ะอาการหายไป2วันเเล้วเป็นขึ้นมาอีก ตอนนี้เราเป็นมาจะเข้า1ปีแล้วค่ะ กินยาทุกวันแต่ก็ไม่หายแค่บรรเทาค่ะ มีใครเเค่เป็นบ้างไหมคะขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ลองไปทำเทสหาสิ่งที่แพ้ดูค่ะ อาจจะแพ้อะไรไม่รู้ตัว คนท้องแม่หลังคลอดภูมิตกเป็นไปได้ที่พึ่งแสดงอาการ