การทั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราต้องท้องครรภ์กี่วีคถึงจะคลอดค่ะ ตอนนี้หนู 33วีค5วัน เท้าบวมมาก ใส่รองเท้าไม่ได้เลยค่ะ แล้วปวดน่วงๆมากค่ะ อันนี้คือสัญญานเตือนหรือว่าต้องครบกี่วีคถึงคลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถคลอดได้ค่ะ

2y trước

อาการเท้าบวมสาเหตุหนึ่งมาจากการที่เรากินอาหารรสเค็มเยอะด้วยค่ะ หรือเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษ ส่วนตัวเราตลอดการตั้งครรภ์ไม่มีอาการบวมใดๆเลยค่ะ ท้องสองก็ไม่บวมค่ะ

38 วีค-42 วีคค่ะ