มูกใสๆออกมา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราตั้งท้องได้ประมาณ 7w5d มีมูกใสๆออกมาทางช่องคลอด มันอันตรายมั้ยค่ะ หรือว่ายังไงรบกวนตอบหน่อยนะค่ะ😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะถ้ายิ่งคุณแม่อายุครรภ์มากขึ้นก็จะมีตกขาวหรือมูกมากขึ้นค่ะ