ซื้อของก่อนคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราซื้อเสื้อผ้า ของใช้ ให้ลูกตั้งแต่ 7 เดือน จะเป็นอะไรไหมค่ะ คนโบราณเขาว่าซื้อไว้ก่อนไม่ดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทยอยซื้อดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนตอนนี้ใกล้ครบแล้ว รอใกล้คลอดคงไม่ไหว อีกอย่างจะได้มั่นใจว่าของครบ เกิดคลอดก่อนกำหนดเดี๋ยวจะหาของไม่ทันเอา

แม่เตรียมไว้ก่อนถูกแล้วค่ะถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะไปหาซื้อไม่ไหวเตรียมไว้แต่เนิ่นๆจะได้ครบด้วยค่ะส่วนตัวลูกกำหนดคลอด25กันยาเตรียมไว้ครบหมดแล้วเหลือแค่ซัก🥰

2y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 กันยา เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤️

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 5เดือนแล้วค่ะ ถ้าท้องใหญ่กว่านี้ไปไหนมาไหนลำบากนะคะ เอาที่เราสะดวกดีกว่าค่ะแม่ เผื่อน้องมาก่อนกำหนด น้องจะได้มีของพร้อมใช้

2y trước

บ้านนี้ตามกำหนด 23 กันยาค่ะ ทีมลูกชายยยย

บ้านนี้ก็ซื้อแล้วคะ เราไม่ถือ เพราะถ้าท้อแกจะไปเลือกซื้อก็อยากไปไหนมาไหนลำบาก บ้านนี้ก็ท้องแรกคะ

2y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ มีโอกาสซื้อรีบซื้อเลยค่ะ

เราซิ้อตั้งเเต่2เดือนลูกออกมาปกตินะ

2y trước

เเงงน้องเป็นฉาวเเต่โกนหัวมา555

เตรียมพร้อมก่อนไก้เปรียบจ้า​