ไปฉีดวัคซีนมาแล้วมีไข้ ทำยังไงให้ไข้ลด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวานลูกชายบ้านนี้ไปฉีดวัคซีนมา ตอนนี้มีไข้ ตัวร้อน ทำยังไงบ้างค่ะ ต้องพาหาหมอมั้ยค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ต้องเช็ดตัวลดไข้ด้วยน้ำอุณหภูมิปกติก่อนค่ะ เช็ดแล้ววัดเป็นระยะๆ ถ้าไข้น้องไม่ลดให้ทานยาลดไข้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🥰