เรื่องปวดใจกับการกินข้าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เด็กยังไม่ถึง2เดือนนี่ทานข้าวได้ด้วยหรือค่ะ พอดีแม่แฟนโทรมาทันได้ยินตอนตัวเล็กร้องไห้พอดี เค้าก็เลยบอกหิวหรือป่าว กินนมแล้วก็บดข้าวให้กินด้วย มันจะได้อิ่มๆ พอพูดไปบอกกินไม่ได้ ก็ไม่ฟัง ที่น้องร้องเป็นเพราะน้องง่วงนอน แต่ไม่ยอมนอน เหนื่อยใจจริงๆ 🙄😣

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ !! ระบบย่อยอาหารยังไม่สมบูรณ์เลย แรกเกิด -6เดือน กินแต่นม !! จะกินข้าวได้ต้อง 4 เดือน ขึ้นไป ถ้าหมอประเมินแล้วเท่านั้น ไม่ใช่ประเมินเอาเอง !! แม่ปกป้องลูกด้วยนะคะ น้องยังเล็กเกินไปค่ะ