เจ็บครรภ์เตือนบ่อยมั้ย ถึงจะเจ็บครรภ์จริง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บเตือนนานกี่วันค่ะถึงจะเจ็บครรภ์จริงๆ 37วีคค่ะ แม่บ้านนี้ปวดท้องบ่อยมาก ท้องเเข็งปั้นเป่นก้อนวันล่ะหลายครั้งเลย มีมูกออกทุกวัน หลายวันมั้ยค่ะถึงจะเจ็บครรภ์คลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แต่ละคนจะไม่เหมือนกันนะค่า ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️