เจ็บจริงเจ็บหรอก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บท้องจริงกับเจ็บท้องหลอกเป็นแบบไหนคะ จะคลอดเดือนหน้าแล้วแต่ไม่รู้เลยค่ะ กลัวจะคลอดก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เจ็บจริงจะถี่ๆค่ะ5-10-15นาที ส่วนเจ็บหลอกจะเจ็บแล้วหายไปเป็นชม.หรือเจ็บแค่ครั้ง2ึรั้งต่อวันค่ะ