สอบถามเครื่องอบuv

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เครื่องอบuv ยี่ห้อไหนดีหรอคะ จำเป็นไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือกของ prince&princess ค่ะ รุ่นตู้ baby uv gen3 จุของได้เยอะดีค่ะ หลอดมีอายุ1ปี ถ้าหลอดขาดก่อนสามารถซื้อได้ที่ร้านจัดจำหน่ายค่ะ คิดว่าจำเป็นนะคะ ฆ่าเชื้อโรค ของเล่นไรได้ด้วยค่ะ