จับซาไท้เป้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เคยทานจับซาไท้เป้า แล้วเป็นไงบ้างค่ะ ซื้อที่ร้านไหน แนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

ซื้อได้ที่ร้านขายยาจีนแผนโบราณค่ะ เป็นยาต้ม รสชาติทานยากหน่อยนะคะ

5y trước

ลูกไม่ค่อยมีไขนะคะ เกลี้ยงดีค่ะ แต่ไม่รู้ว่าคนอื่นจะเหมือนกันมั้ย