ลูกไม่กลับหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 36 วีค แต่น้องไม่ยอมกลับหัว อยู่ท่าก้น มีโอกาสที่น้องจะกลับหัวก่อน 37 วีคไหมคะ #แม่กลัวได้ผ่า

1 Trả lời

ยากแล้วค่ะ บ้านนี้กลับหัว 37w ยังได้ผ่าเลยค่ะ เพราะหัวน้องไม่ลงต่ำ

3y trước

แม่ก็ทำใจไว้บ้างแล้วค่ะ หมอบอกให้เวลาน้องกับหัว7 วัน นี้ก็ 5วันแล้ว หัวยังแข็งอยู่ข้างบนอยู่เลย😆