ยาบำรุง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ อายุครรภ์​34วิคอยากทราบว่าหมอไม่ให้ยาบำรุงแล้วหรอค่ะ เพราะเคยฝากที่คลินิกเดิมที่ทำงานอยู่​เขาก็ให้ยามาตลอด​ จนกลับมาบ้านอายุครรภ์​30wไปหาหมอไม่ได้ยาบำรุงมากิน​ ก้อเลยสงสัยไม่ได้ถามหมอด้วย

ของเราได้จนคลอดเลยนะคะ หลังคลอดอีก2เดือน

4y trước

ก้อคิดว่าจะให้จนคลอดเหมือนกัน​

ได้จนคลอดค่ะ