ยาป้องกันแผลเป็น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากรู้ว่ามียาตัวไหนที่ทาแล้วไม่ทิ้งรอยไว้บ้างคะ น้องโดนมีดค่ะ เกิดจากพาลูกไปเยี่ยมญาติที่เพิ่งคลอดลูกบ้านใกล้กัน ไปถึงน้องก้อวิ่งเล่นปกติ พอดีมีป้าอีกคนเดินมาดูด้วยแกถือมีดมา แกยืนถือมีดไขว้หลัง แล้วน้องวิ่งไปชนค่ะ โชคดีมากที่แผลไม่ลึก และไม่โดนตา แต่แม่ก็กลัวจะทิ้งรอยไว้ค่ะ

ยาป้องกันแผลเป็น
1 Trả lời

เดอมาดิกได้ไหมคะลองถามเภสัชดูอีกที