ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังจากคลอดลูกแล้วประมาณ 6 สัปดาห์ แม่เริ่มมีประจำเดือนหลังคลอดกันใช่มั้ยคะ แล้วปกติประจำเดือนต้องมากี่วัน ของแม่เป็นมาเกือบ 2 สัปดาห์แล้วยังไม่หยุดเลยค่ะ แถมมาเยอะกว่าวันที่เริ่มมีประจำเดือนอีกค่ะ (กลางวันจะมาเยอะกว่ากลางคืนมากๆค่ะ) #แม่หลังคลอด #ประจำเดือนหลังคลอด

เค้าน้ำคาวปลาหมดปั๊ป ประจำเดือนมาปุ๊ป ตอนแรกคิดว่าน้ำคาวปลาแต่ไม่ใช่ ตอนนี้เป็นวันที่ 16 แล้วค่า ยังไม่หายเลย😅

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 4เดือนค่ะ(เต้าล้วน) ของแม่คุมกำเนิดแบบไหนคะอาจเป็นผลข้างเคียงของการคุมกำเนิดได้

2y trước

แม่กินยาคุมกำเนิดของ exluton ค่ะ น้องกินนมผงมากกว่านมแม่ค่ะ

ไม่น่าใช่ประจำเดือนนะครับ น้ำคาวปลาที่ตกค้างหรือเปล่าครับ

2y trước

น้ำคาวปลาหมดไปก่อนที่จะตรวจหลังคลอด2-3วันค่ะ เดี๋ยวรอให้พ่อเค้าเคลียร์งานแล้วค่อยไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ