มีsex หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอดแม่ๆมีsex กันตอนกี่สัปดาห์คะ มีsexหลังคลอดครั้งอีกเจ็บมั้ย คุณพ่อบ้านนี้ถามประจำเลยค่ะว่าแผลหายรึยังๆ🤣🤣#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เราผ่า มีอะไรกันหลังผ่าเดือนนิด ๆ รวมแล้วงด 2 เดือน เจ็บน้ำตาเล็ดเลยค่ะ

2mo trước

กลัวมากเลยค่ะไม่กล้ามีเลย อ่านมาเหมือนกันค่ะว่าครั้งแรกเจ็บมากๆ