หลังคลอดธรรมชาติ มีใครกินยาขับน้ำคาวปลาไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอดธรรมชาติ สามารถกินยาขับน้ำคาวปลาได้ไหม เห็นหมอบอกไม่ให้กินยาไม่ให้อยู่ไฟต้องรอหลัง1เดือนค่ะ แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านเขาให้กิน

1 Trả lời

ไม่กินก็ได้ค่ะ น้ำคาวปลาจะหมดไปเองหลังจากคลอดประมาณ3สัปดาห์ แผลหายแล้วก็อยู่ไฟได้เลยจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่