ไปตรวจครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หนูไปตรวจครรภ์ได้ 4 วีค หมอบอกว่าโพรงมดลูกหนาแต่ยังหาตัวเด็กไม่เจอ มันเรื่องปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปตรวจครรภ์

ปกติค่ะแม่ของเราก็ตรวจไม่เจอ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ พอหมอนัดมาอีกรอบก็เจอนะค่ะ เสียงหัวใจเต้นปกติ เรยโล่งอกไปเรยค่ะ

ปรกติค่ะ เราเจอตอน13wเลยดิ้นโชว์เลย ซาวด์ตอน8วีคยังเห็นแต่ถุง

2y trước

ทำใจให้สบายนะคะอย่าเครียดไปก่อน