ผ้าอ้อมเด็กแลกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ส่วนใหญ่ แม่ใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่กันคะแล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างสำหรับเตรียมคลอด บ้านเราท้องแรกค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยต้องเตรียมทุกอย่างคนเดียว แนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ใช้24*24กับ27*27ค่ะ ผ้าอ้อม เสื้อ หมวก ถุงมือถุงเท้า ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว แป้ง แพมเพิส ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า สำลี คอตตอนบัต ประมาณนี้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ประมานนี้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่