ตั้งครรภ์ นม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราสามารถกินนมแลคตาซอยได้ไหมคะ

ได้คะแต่เป็นรสจืดนะคะ ไม่หวาน เพราะแลคตาซอยเป็นนมถั่วเหลืองโปรตีนเยอะคะ เหมือนน้ำเต้าหู้ เราดื่มทุกวันเลย รสไม่หวาน

กินได้ค่ะ เราก้กินแต่กินเป็นน้ำเต้าหู้ตามร้าน แบบหวานน้อยดีกว่าค่ะแม่ แลคตาซอยมันหวานไปหน่อย

กินได้ค่ะ เพราะแลคตาซอยมีถั่วจะช่วยทำให้ลูกแข็งแรงด้วยค่ะ

เราดื่มประจำเลยจากไม่เคยชอบ พอไตรมาสที่สามอยากดื่มสะงั้น

บ้านนี้กินบ่อยเลย ชอบกินรสหลวานอะลองกินจืดแล้วไม่รอด

ได้จ้ะมันหวานนะอย่ากินบ่อย เน้นเป็นนมจืดดีสุดค่ะ

ได้ค่า เเต่ต้อฃสลับกันกินเรื่อยๆนะคะ

ได้ทุกอย่างเลย ดื่มสลับทุกยี่ห้อนะคะ

กินได้ค่ะแต่กินนมจืด​จะดีกว่าค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ไม่เคยกินแอนมันเลย