เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าอาการเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ พอดีบ้านนี้ท้องแรก เลยไม่เข้าใจว่าอาการเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องแข็ง ปวดท้องบริเวรท้องน้อย ไม่นานก็หายเอง หรือเคลื่อนไหวก็หายค่ะ ไม่มีมูกเลือด