น้ำตาลในเลือดตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปเจาะเลือดดูค่าน้ำตาล รอบที่2 น้ำตาลขึ้น200เลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะทานอาหารอะไรยังไงหรือทำกิจกรรมอะไรถึงทำให้น้ำตาลลดค่ะ #ขอบคุณมากคะสำหรับคำแนะนำ

งดน้ำหวานกับขนมค่ะ น้ำตาลในเลือดจะลดแน่นอนค่ะ เวลาหิวของหวานเราจะกินแอปเปิ้ลแทนค่ะ อยากแต่ก็อดทนค่ะแค่ไม่กี่เดือนแต่ถ้าไม่คุมจะเป็นอันตรายต่อน้องได้ค่ะ

แม่งดแป้งของหวานน้ำหวานน้ำตาลลดค่ะ