ขอคำปรึกษาเรื่องอาการปวดหน่วงบริเวณขาหนีบ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงบริเวณขาหนีบ อาการปวดหน่วงเริ่มเป็นตั้งแต่ 17 สัปดาห์แล้ว แต่เป็นๆหายๆ เมื่อคืนปวดทั้งคืนเลย ปวดจนน้ำตาไหลแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ เวลานอนทรมานมากๆ อาการปวดครั้งนี้นานมาก เพราะมีอาการตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงวันนี้ ทั้งวันแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลย ต้องทำยังไงดีค่ะถึงจะหายปวด ไม่กล้ากินยา รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นจนคลอดนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทรมานมาก😭😭

4y trước

ทรมานมากๆเลยค่ะ น้ำตาไหลเลย😭