ฉีดวัคซีนครบ 2 เดือน

- สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้น้องฉีดวัคซีนครบ 2 เดือน น้องจะมีอาการอย่างไรบ้างคะ แล้วเราต้องดูแลน้องอย่างไรบ้าง #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากน้องก็จะไข้ขึ้นงอแงตัวร้อน ฉีดเสร็จต้องให้น้องกินยาลดไข้เลยนะคะและต้องเตรียมผ้าเย็นและผ้าไว้เช็ดตัวน้องด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️