กระตุ้นคลอดมีเลือกออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ตอน 10โมงเช้า หมอทำการกระตุ้นคลอดให้ แล้วมีมูกปนเลือดเหมือนในรูป อันนี้ปกติไหมค่ะ แล้วรอนานไม่ค่ะถึงจะคลอด #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กระตุ้นคลอดมีเลือกออก
1 Trả lời

ปกติค่ะ ระยะเวลาต่างกันไป สังเกตตัวเองเรื่อยๆ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่