ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเริ่มดิ้นแรงๆตอนกี่วิคค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 17 เริ่มตอด 20 เริ่มมีดิ้นจนแม่สะดุ้ง แต่นานๆทีค่ะ หมอบอกจะดิ้นสม่ำเสมอจนให้เริ่มนับก็ตอน 28wk ค่ะ

ของเราน้องเริ่มตอดเบาตอน17วีคจ้า 20วีครู้สึกว่าน้องดิ้นแรง

บ้านนี้ดิ้นแรงมากตอน 29-30wk โดนศอกทีน้ำตาเล็ดเลยค่ะ

ดิ้นแรงตอน 20w ค่ะ แต่รู้สึกว่าเริ่มตอดตั้งแต่ 12w

บ้านนี้ 18 week ดิ้นแรงคะ เริ่มตอดตอน 16-17 week

ถ้าเอาแบบดิ้นสม่ำเสมอคือ28วีคจ้า

20wบ้านนี้เริ่มดิ้นเเรงเเล้วค่ะ

เริ่มดิ้นเเรกตอน6เดือนกว่าจ้ะ

เรารู้สึกครั้งแรกตอน 20 วีคค่ะ

ตอน20w ท้องแรกเหมือนกันค่ะ