ลูกตัวเล็กมั้ยอยากถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเข้า5เดือน น้ำหนัก500กรัม น้อยมั้ยคะ ถามคุณหมอ หมอก็บอกว่าปกติ ส่วนตัวคิดว่าน้อย ห่วงลูก #ท้องแรกคะ

500g ไม่น้อยนะแม่ เราไปซาวน์20w+6 ได้407g เองค่ะ หมอบอกตัวใหญ่มากเท่าเด็ก 21w เลย

3y trước

ไปหาหมอมาวันที่18ที่ผ่านมา 22wพอดี น้ำหนัก500 กรัม ล่วงใจ คือว่าน้องตัวเล็ก

แง่ง เรา18วีค4วัน ลูกแค่234กรัมเอง 😂😂😂😂

2y trước

5555เรากินทุกนมที่กินได้ตัวเองท้องลูกสาวกินนมแล้วอ้วก