ลูกอึ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกอึมาเหนียวๆแหลวๆเหมือนน้ำมูกสีเขียวออกเหลืองเป็นแบบนี้มา3วันแล้ว (ลูกกำลังปรับตัวที่จะคลานหรือนั้งหรือป่าวค่ะ) #แอบกังวลลูกคนแรก น้อง6เดือน22วันค่ะ

1 Trả lời

ได้เปลี่ยนอาหารหรือให้น้องลองทานอะไรใหม่ ๆ รึเปล่าคะ

5y trước

ให้กินนมแม่ล่ะก้อซีรีแลค แต่ซีรีแลคกินมานานแร้วค่ะ