ท้อง33w+6ลูกหนัก2084

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกหนัก2084 หมอบอกว่าตามเกนฑ์1850 แต่เราดูในตารางตามเกนฑ์1900 เราควรเชื่ออันไหนคะ ใกล้คลอดแล้วน้ำหนักลูกจะขึ้นไวช่วงไหนคะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ห่างกันนิดเดียวเองแม่ 1850กรัม กับ 1900 แทบไม่ต่างกันเลย ตัวเล็กจะสะสมไขมันและเนื้อในช่วงไตรมาส 3 ค่ะแม่ ตั้งแต่ 31 สัปดาห์เป็นต้นไปเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ กังวนนิดหน่อยค่ะแม่กลัวลูกตัวเล็ก