สอยถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกมีวงขาวๆรอบคอเลย พอจะมีลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ มันคล้ายเกลื้อนแต่แม่ไม่แน่ใจไม่คันมีแค่รอยขาวๆวงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอยถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะตอนน้อง 4 เดือน ตอนนี้หายแล้วค่ะ หายเองไม่ได้ทำอะไรเลย นี่ก็ไม่รู้สาเหตุเหมือนกันค่ะว่าเป็นเพราะอะไร