ฟันขึ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้ฟันโผล่ขึ้นมา30%แล้วซี่นึง มีวิธีทำความสะอาดยังไงบ้างคะ บางคนบอกแปรงได้เลยบางคนบอกให้เช็ดแล้วค่อยแปรงตอนขึ้นเต็มซี่

1 Trả lời

เช็ดค่ะ

5y trước

ผ้าก๊อซ หรือ ผ้าอ้อมสะอาด ชุบน้ำต้สุก หรือหาซื้อแผ่นเช้ดเหงือกค่ะ