ลูกอึเขียว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกกินนมผงค่ะอึทุกวัน วันละ 1-2 ครั้งค่ะ แต่อึเขียว แต่น้องงอแง อวกด้วยค่ะ และกินไม่เยอะเหมือนแต่ก่อน แบบนี้ใช้อาการแพ้นมไหมค่ะแม่ๆ???

1 Trả lời

น้องกินนมยี่ห้อนี้ไม่ถูกกับน้อง อึที่ดีควรมีสีเหลือง อาจจะมีปนเขียวบ้างแต่ก็ไม่เยอะ ลองเปลี่ยนนมดูคะ ซื้อกล่องเล็กๆมาลองก่อน บ้านนี้เคยเจอปัญหานี้แล้วเหมือนกัน พอเปลี่ยนกินดูแลค ก็ค่อยๆดีขี้น จนอึปกติคะ