17 สัปดาห์1วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลักษณะท้องแบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องไม่กลม ไม่ตึง ไม่แน่นเหมือนคนอื่นๆ อีแม่จิตตกมากค่ะ บางทีมองเหมือนพุงคนอ้วนมากกว่า ตั้งแต่ฝากท้องมายังไม่เคยได้ซาวด์เลยค่ะ ที่คลีนิคยังไม่มีอุปกรณ์ ได้ฟังแต่เสียงหัวใจได้ยินเสียงปกติ รู้สึกว่าน้องตอดๆดิ้นๆอยู่ แต่กังวลแค่ลักษณะของท้องที่ไม่เหมือนแม่ๆคนอื่น กลัวน้องไม่ปกติค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 สัปดาห์1วัน

ท้อง 15 W โดนทักว่าอ้วนค่ะ 🤣