รอยแตกมีโอกาสหายไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ รอยแตกตามขา ตามก้น หลังตลอดมีโอกาสหายไหมคะ บ้านไหนบำรุงตัวไหนบ้างคะแนะนำหน่อยจ้า บ้านนี้ที่ท้องไม่แตก จะแตกตรงขา บำรุงแล้วไม่ดีขึ้น เลยอยากทราบว่าหลังคลอดมีโอกาสหายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังคลอดรอยแตกจะกลายเป็นเส้นสีขาวค่ะแม่

ไม่หายค่ะแต่แค่จ่างๆๆ