ยาบำรุงครรภ์.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยาบำรุงที่คุณหมอไห้มา เราสามารถเปลี่ยนเวลากินได้ไหมคะ พอดีแม่กินตอนเช้าหลังอาหารเช้า กินไปแล้วมีอาการวิงเวียน หน้ามืด พะอืดพะอม เคลื่อนใส้ทั้งวันเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนเป็นก่อนนอนได้ค่ะแม่