จุกหน้าอก อยากเลยแต่เรอไม่ออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้าง พอดีวันนี้เราอยากกินชามะนาวมาก เลยไปซื้อมากิน แต่ไม่ใช่ชามะนาวแบบขวดนะ เป็นชามะนาวแบบตามรถเข็นอะ เขาใช้ชาที่เป็นสีส้ม แล้วบีบมะนาวลงไปแบบนั้นอะคะ พอกินไปได้ครึ่งแก้วรุ้สึกจุกหน้าอก จุกลิ้นปี่มาก อยากจะเรอก็เรอไม่ออก มันแน่น มันอึดอัดมาก จนเราตัดสินใจไปลองอ้วกออกดูเผื่อจะหาย แต่ก็ไม่หายค่ะ ยังเป็นอยู่เหมือนเดิมใครพอมีวิธีแก้ หรือให้กินอะไรให้หายบ้างไหมคะ แนะนำที #ท้อง26+5 ค่ะ

1 Trả lời

แอร์เอ๊กค่ะ กินได้

5y trước

ขอบคุณคร้าาา ดีขึ้นแล้ว เข็ดเลยสัญญากะตัวเองแล้วว่าต่อให้อยากกินขนาดไหนก็จะไม่กินอีก ทรมานสุด😂