6สัปดาห์มีอาการปวดท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ประจำเดือนขาดก็ปวดท้องตลอดเวลา ปวดทุกวัน ปวดมากๆ ปวดเหมือนปวดปจด. กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก้6สัปดาร์6วัน ไม่ปวดท้องแบบนี้นะปกติดี มีแค่อาการคลื่นใส่ เบื่ออาหารนิดหน่อย คุนแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

11mo trước

สุ้ๆนะแม่ไปปรึกษาหมอดูนะคะแม่

เราก็เป็นนะคะปวดเหมือนเป็นปจด. น่าจะมดลูกขยายนะคะ ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ

11mo trước

ก็ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ แต่ก่อนจะตั้งครรภ์เป็นปีกมดลูกอักเสบมาก่อนค่ะเลยกังวล กลัวว่าจะตั้งครรภ์นอกมดลูกค่ะ🥹