กระตุ้นปากมดลูกกี่วันถึงจะปวดคลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ กี่วันถึงจะคลอดค่ะ

โดนทั้งนวดกระตุ้น ทั้งยาเร่งคลอดค่ะ ก็คลอดวันนั้นเลย

4y trước

คลอดแล้วค่ะ2วัน

บางคนก็วันเดียว บางคนก็2-3วันคะแม่

4y trước

อ่อค่ะขอบคุนค่ะ ตอนนี้เหมือนจะเริ่มปวดแล้วค่ะ