น้ำเย็นทำให้น้ำนมลดจริงไหม.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ดื่มน้ำเย็นแล้วน้ำนมลดบ้างไหมคะ.

บ้านนี้ดื่มน้ำเย็นตั้งแต่คลอดเลยคะ กินทุกอย่าง ยกเว้นชาคะ น้ำนมไหลดี ไหลปกติคะ

แม่บ้านนี้ก็ทานน้ำเย็นนะค่ะน้ำนมก็ไหลปกติเยอะอีกต่างหากค่ะ

ไม่จริงค่ะ อุณหภูมิของน้ำไม่มีผลต่อน้ำนมไม่ว่าอุ่นหรือเย็น

แม่บ้านนี้ทานน้ำเย็นแต่ก็มีทานน้ำอุ่นด้วยก็มาปกติคะ

ไม่จริงคะ​ บ้านนี้ทานตั้งแต่ออกจากห้องผ่าคลอดเลยคะ

ไม่จริงค่ะแม่ แต่ควรทานน้ำให้มากๆ 3 ลิตรไปเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กินน้ำเย็น นมก็ไหลปกตินะคะ

ไม่จริงค่ะ น้ำเย็นไม่มีผลต่อน้ำนม

น้ำเย็นไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

เราก็ทานค่ะน้ำเย็น