แพมเพิสกับกางเกงผ้าอ้อม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมบ้างคะ ฝากแม่ๆรีวิวให้หน่อย เพื่อการตัดสินใจในการซื้อ แม่ท้องแรก ค่ะ ไม่เคยมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

แพมเพิสสบายกว่าค่ะ ไม่เปียกชื้น เปลี่ยนบ่อยๆ