แม่ให้นมลูกฉีดวัคซีนโควิด-19

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนให้นมลูกแล้วฉีดวัคซีนโควิดบ้างแล้วคะ อัพเดตให้ฟังหน่อยได้ไหมคะว่าเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้จะฉีดแอสตร้าเข็มแรกค่ะแอบหวั่นๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดซิโนแวค ให้นมปกติค่ะ น้องก็ปกติค่ะ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ฉีดมาแล้วเมื่อวาน Az ลูกกินนมตัว วันนี้น้องถ่ายท้อง3รอบเลยค่ะ แต่แม่ปกติ