อาการเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีเจ็บท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน เป็นๆหายๆ วันนึงหลายรอบ ท้องแข็งบ่อย อาการแบบนี้คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ อายุครรภ์37+3 แล้วค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ลูกคนแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บมาๆหายๆคือเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บแล้วแรงขึ้นเรื้อยๆคือเจ็บจริง