อัตราซาวไม่เจอน้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปโรงพยาบาล คุณหมออัลตร้าซาวด์ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์กับ 1 วันแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

บ้านนี้ซาวน์เมื่อวานนี้ 6w 1d เห็นแต่ถึงตั้งครรภ์ซาวน์หน้าท้องหมอบอกเป็นแทบทุกคนอีก 2อาทิตย์หมอนัดอีกครั้งค่ะเราก็เลยถามว่าถุงตั้งครรภ์สัมพันธ์กับอายุครรภ์ไหมคะ หมอบอกว่าตรงกันครับแต่ด้วยอายุเยอะแล้วก็ต้องระวังตัวด้วยค่ะแล้วอีก 2 อาทิตย์ 8w 1d เจอกันใหม่หมอน่ารักค่ะพูดคุยดีให้คำปรึกษาดีย้ำคิดย้ำทำดีค่ะ🥰

7​ วีคอัลตร้าซาวด์เจอถุลตั้งครรภ์เเต่ไม่เจอน้องเหมือนกันคะ​ อีกสองอาทิตหมอนัดซาวใหม่แต่เราแท้งน้องก่อนคะ

เป็นค่ะ ซาวน์ทางหน้าท้องและซาวน์ทางช่องคลอดก็ไม่เจอค่ะ เจอตอน 7Week ค่ะ

8mo trước

หมอบอกเสี่ยงท้องนอกมดลูกไหมคะ

แม่อย่ากังวลนะคะ ของเรา ตอน 6-7 วีค ก็ยังไม่เจอค่ะ มาเจอตอน 8 วีค ❤️

8mo trước

เจอตอน 6 วีค ค่ะ

7wไม่เจอตัวน้องคะเจอแต่ถุง พึ่งเจอน้องตอน9w1dคะ

6mo trước

พร้อมคะ

เจอยังคะตอนนี้