ยาคุมกำเนิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าวันนี้หมอที่ร.พ นัดไปเอายาคุมตัวนี้มา แต่ไม่อธิบายเรื่องการกิน เลย อยากทราบว่าเราต้องกินยังไงค่ะ ควรเริ่มตั้งแต่วันไหน แถวที่เท่าไหร่ค่ะ 🙏🙏 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ยาคุมกำเนิด
1 Trả lời

ทานตามลูกศร แล้วก็ตามวันค่ะ

4mo trước

ใช่ค่ะ แล้วก็ทานตามลูกศร และวันค่ะ