น้ำนมไหลตอน30วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่ามีอาการเจ็บที่หัวนม2ข้าง เจ็บมากแทบไม่อยากโดนเลยค่ะ พอตกดึกลูกมาเค้าห้องน้ำลองจับดู เหมือนน้ำนมจะไหลออกมาค่ะ ตอนนี้30วีค จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่าปกติแล้วคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ห้ามไปบีบนะค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่