น้ำหนักลด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปหาหมอ แล้วน้ำหนักลดจาก61.5 เหลือ 58.8 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34+4w แล้วค่ะ ปกติมั้ยคะ เกิดจากอะไรทั้งๆที่กินเยอะแล้วนะคะ แต่หมอสั่งให้กินไข่ต้มวันละ1ฟอง เพราะตัวซีดไป

1 Trả lời

ปกติจ้า ไตรมาสสามนน.ลดลงได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ