ลูก2เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกน้อยเวลาอ้อแอ้ชอบทำท่าจะอ้วกแต่ไม่มีอ้วกนะคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ เขากำลังฝึกกล้ามเนื้อลิ้นเพื่อจะฝึกพูด จึงทำให้เหมือนแลบลิ้นออกมา ทำท่าลิ้นจุกปาก หรือพ่นน้ำลายค่ะ