อาการใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีท้องเเข็ง ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนหรือปวดอึและปวดหลังร่วมด้วย แต่มีตดออกบ้าง แบบนี้เจ็บเตือนหรือใกล้คลอดคะ อายุครรภ์ 39+6 W ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการใกล้คลอด

1 เซนวันนั้น จนป่านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินบ่อยๆก็แล้ว อิแม่อยากเจอใจจะขาด😂

คลอดยังคะแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ💝