ท้อง17วีค มีมูกเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องได้17+1วีคแล้ว แต่มีมูกเหนียวๆสีออกเหลืองๆออกมาพร้อมกับมูกเลือดเหนียวๆอันตรายมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เฝ้าสังเกตุอาการวนไปค่ะ​ ถ้ามีไรผิดปกติหาหมอชัวร์​สุดค่ะ​