ตั้งครรภ์28w

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์แฝด ซาวด์ล่าสุดวันที่27/07/67 คนแรก น้ำหนัก919 คนสองน้ำหนัก977 ตามเกณฑ์ไหมค่ะ รู้สึกกังวนกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

ธรรมดาที่แฝดจะตัวเล็กคะ,,ถือว่าปกติให้น้องแข๋งแรงครบสมบูรณก็พอคะ,เดียวผ่าคลอดออกมาน้องจะมาโตข้างนอกได้กินแบบไม่ต้องแย่งอาหารกันในท้อง